BẬT MÍ BÍ QUYẾT DƯỠNG DA ÍT NGƯỜI BIẾT

BẬT MÍ BÍ QUYẾT DƯỠNG DA ÍT NGƯỜI BIẾT

11:59 - 29/10/2019

Nếu bạn thường xuyên gặp rắc rối với làn da khó chiều của mình, bí quyết dưỡng da mới nhất từ chuyên gia đích thị là dành cho bạn.

 

ĐÁNH BAY KHÔ RÁP CỦA LÀN DA VÀO BAN ĐÊM

Thời điểm để da được chăm sóc và phục hồi là vào ban đêm, khi tất cả mọi cơ quan của bạn đều được nghỉ ngơi, thư giản. Các chuyên gia cho rằng, nếu thức dậy với một làn da khô ráp, bạn hãy bắt đầu thay đổi chu trình dưỡng da ban đêm.

ĐỪNG DÙNG KHĂN LAU MẶT ĐỂ TẨY TRANG

Khăn giấy tẩy trang quả là một sản phẩm tiện dụng và tiết kiệm. Tuy nhiên, bạn đã lầm to khi nghĩ rằng chúng có thể tẩy sạch bụi bẩn và bã nhờn cả ngày. Hãy làm sạch cẩn thận với dầu hoặc nước tẩy trang nếu bạn muốn các bước dưỡng da sau đó dược hấp thụ một cách tốt nhất.

Tẩy trang không đúng cách có khả năng gây nhăn da mắt đấy. Mascara chống nước là một món quà mà thiên thần gửi cho phái đẹp, để tẩy mascara chống nước này đi thì không đơn giản.

CHÚ TRỌNG THỜI GIAN GIỮA CÁC BƯỚC DƯỠNG DA

Trong chu trình dưỡng da, thời gian tiêu chuẩn là khoảng 3 – 4 phút cho những sản phẩm nhẹ nhàng như toner, serum và khoảng 8 – 9 phút cho những sản phẩm đặc hơn như kem dưỡng ẩm, retinol thấm vào da.

KEM CHỐNG NẮNG GÓP PHẦN GIÚP BẠN BẢO VỆ DA

Tất nhiên, kem chống nắng không giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da, mờ thâm… nhưng chính kem chống sẽ loại trừ tia UV và ô nhiễm gây hại tới làn da yêu quý của bạn. Các chuyên gia khuyên bạn hãy sử dụng loại kem chống nắng có SPF 30 trở lên để da được bảo vệ tối ưu.

3CE TAKE A LAYER MULTI POT #SCARLET RED | STYLENANDA

THÊM MỘT CHIẾC GỐI NẰM – XÓA TAN BỌNG MẮT

Nếu đôi mắt của bạn hay bị sưng húp, hãy đặt thêm một chiếc gối dưới đầu khi ngủ. Trọng lực tác động giúp giảm bọng mắt của bạn vào ngày hôm sau.

Sử dụng các dòng serum của Orina Beauty 

3 dòng serum của Orina được chiết uất từ các thành phần thiên nhiên 100% ORGANIC, KHÔNG CHỨA BẤT CỨ THÀNH PHẦN HÓA HỌC nào, đặc trị hiệu quả từng vấn đề mà da đang gặp phải 

Không có mô tả ảnh.

Orina có 3 dòng serum siêu tinh chất 

Acne serum- dòng serum trị các loại mụn và làm lành hư tổn 

Melasma serum- dòng serum dưỡng trắng giảm thâm nám hiệu quả 

Hydrating serum- dòng serum trẻ hóa cấp ẩm chuyên sâu